Cách làm pudding bread bổ dưỡng, ngon tuyệt

Sau đó, các bạn làm nóng lò nướng ở 176 độ C. Sau đó lấy khuôn bánh mì ra, rắc một chút bột quế và bột nutmeg đều lên mặt bánh mì.

Nguyên liệu thơm ngon.
– 250 gram bánh mì trắng.

– 60 gram bơ nhạt, nấu cho tan chảy.

– 25 gram trứng thường.

– 90 gram đường trắng.

– 1 nhúm muối nhỏ.

– 2 tsp vanilla.

– 625 ml sữa tươi.


– Bột quế, bột nutmeg.

Dụng cụ làm pudding sữa tái chế từ bánh mì.
– Khuôn Loaf.

– Dao, thìa, đĩa, bát…

– Chổi quết bơ.

– Khay nướng.


Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ chế biến bánh mì trước. Bạn dùng dao cắt bánh mì trắng thành các lát mỏng dày khoảng 1,5 đến 2 cm. Dùng chổi quết một lớp bơ đã tan chảy thật đều lên 2 mặt của các lát bánh mì. Sau khi bánh mì đã được phết bơ và hơi trơn, bạn xếp chúng vào khay loaf thành nhiều lớp đều nhau.

Bước 2: Tiếp theo, trong một cái bát lớn, các bạn cho trứng, đường trắng, vani, và muối vào đó rồi trộn đều đến khi hoà hợp. Sau đó thêm sữa tươi vào và trộn tiếp, khi đã có được hỗn hợp hoàn hảo rồi thì đổ vào khuôn bánh mì. Để khuôn vào trong tủ lạnh 1-2 giờ cho bánh mì ngấm bơ sữa và nở ra. Bánh mì ban đầu sẽ nổi lên trên nên thỉnh thoảng bạn lấy khuôn ra và nhấn chìm bánh xuống.

Bước 3: Sau đó, các bạn làm nóng lò nướng ở 176 độ C. Sau đó lấy khuôn bánh mì ra, rắc một chút bột quế và bột nutmeg đều lên mặt bánh mì. Lưu ý chỉ cần chút ít cho bánh có thêm hương vị thơm hấp dẫn thôi nhé!

Bước 4: Cuối cùng, bạn cho khuôn vào khay nướng có đổ nước nóng trong khay. Cho vào lò nướng cách thuỷ khoảng 1 giờ đồng hồ để pudding đông chắc lại. Như vậy là pudding sữa tái chế từ bánh mì đã hoàn thành rồi đấy.

Bạn có thể thưởng thức bánh khi còn nóng hoặc đã lạnh. Khi ăn có thể rây đường bột lên trên hoặc ăn kèm với kem tươi đánh bông cũng vô cùng thơm ngon đó nha!

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn xong cách làm Pudding Bread rồi, đơn giản phải không nào. Được tái chế lại từ bánh mì cũ thêm vài giọt sữa tươi để tạo nên bánh vô cùng thơm ngon ngọt ngọt mà không hề ngậy nữa. Cùng học cách làm Pudding Bread đơn giản và thơm ngon ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công và có những giây phút ngọt ngào với cách làm Pudding Bread này nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *