Cách làm sandwich kẹp jambon ngon mê ly và đẹp mắt

Đem áp chảo 2 mặt thịt xông khói cho để thịt chảy bớt mỡ và để cho miếng thịt săn lại.

Cùng tên gọi là Sandwich, nhưng ở nhiều nước, Sandwich lại có cách chế biến khác nhau, về cơ bản là khác nhau về nhân kẹp giữa bánh. Đến Anh, bạn có thể thấy món sandwich quen thuộc đó là sandwich với thịt xông khói. Ở Mỹ, mỗi chiếc sandwich thường có ít nhất hai lát bánh mì, có nghĩa là còn có thể nhiều hơn đấy các bạn ạ!

Cách làm – bacon là món ăn nhanh được nhiều người bận rộn yêu thích và ưa chuộng bởi cách chế biến đơn giản và tính tiện dụng của nó. Mọi người có thể ăn sandwich vào bất kì thời điểm nào, chỉ bằng 2 lát bánh mì, thịt xông khói, xà lách, cà chua, pho mát kẹp ở giữa, và thế là bạn đã có ngay một chiếc bánh sandwich ngon và chất rồi.
Nguyên liệu cho – bacon:
2 lát bánh mì sandwich.

2 lát Thịt xông khói.
1 lá xà lách.
1 quả cà chua.
1 quả trứng gà.
1/4 trái dưa leo.

30 gr sốt Mayonnaise.
10 ml dầu ăn.
1 lát Thịt nguội, còn gọi là jambon.
Cách thức thực hiện món sandwich kẹp jambon – bacon:
Bước 1: Đem áp chảo 2 mặt thịt xông khói cho để thịt chảy bớt mỡ và để cho miếng thịt săn lại.

Bước 2: Chiên chín phần trứng gà.

Bước 3:

Phết mayonnaise lên 2 mặt phía trong của 2 lát sandwich. Xếp theo thứ tự xà lách, thịt nguội, trứng gà chiên, thịt xông khói, cà chua, dưa leo (có thể xếp lần lượt theo sở thích cá nhân của bạn) rồi úp miếng sandwich còn lại lên trên. Vậy là bạn đã có ngay một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng với món sandwich kẹp jambon – bacon chỉ vỏn vẹn trong vòng có 5 phút.

Từ truyền thuyết thú vị này, mình đã nảy ra ý tưởng làm sandwich kẹp jambon – bacon. Với bánh mì sandwich không chỉ đơn giản chỉ là kẹp thịt nguội mà bạn còn có thể tha hồ hô biến tấu với các nguyên liệu như cá ngừ, bơ, bacon, cheese, trứng, điển hình là món sandwich kẹp jambon – bacon.

Chỉ bằng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp, không phải chế biến qua nhiều công đoạn, chỉ cần 10 phút, bạn đã có sẵn sàng cho một bữa ăn sáng cung cấp đầy đủ năng lượng để khởi đầu một ngày mới với món sandwich kẹp jambon – bacon rồi. Chúc các bạn thành công với món sandwich kẹp jambon – bacon nhanh gọn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *