Hướng dẫn pha chế pina colada cocktail độc đáo nhất

Tiếp theo, các bạn cho dứa vào máy xay sinh tố, cùng với rượu rum, nước cốt dừa và vài viên đá nhỏ (hoặc 1 lượng đá bào vừa đủ)

Nguyên liệu pha chế cocktail pina colada độc đáo:
Rượu rum trắng: 50ml.

Kem dừa hoặc nước cốt dừa (có thể mua dừa tươi và bào vắt lấy nước cốt): 100ml.
Dứa: 2 lát dứa lớn.


Đá bào.
Dứa cắt lát trang trí, hoặc cherry trang trí tùy thích.
Nếu gia đình cảu bạn nhiều thành viên thì bạn có thể tăng số lượng theo tỷ lệ tương ứng nhé!

Cách làm thơm ngon độc đáo.
Để pha chế món này các bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản như đang giỡn sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn những loại dứa mắt to, lõi dứa vàng nhiều nước, thịt dứa mềm và có vị rất thơm ngọt ngon đem về gọt vỏ, cắt bỏ mắt, bỏ lõi và cắt thành từng khúc lát nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho dứa vào máy xay sinh tố, cùng với rượu rum, nước cốt dừa và vài viên đá nhỏ (hoặc 1 lượng đá bào vừa đủ) xay cho tất cả thật nhuyễn và đều nhau nhé.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn sẽ rót hỗn hợp dừa dứa ra ly, rồi trang trí thêm 1 vài lát dứa tươi hoặc cherry tùy ý là bạn có thể thưởng thức được rồi.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món Pina colada cocktail độc lạ và ngon miệng rồi. Cũng không quá khó để thực hiện đúng không nào? Pina colada cocktail mang hương thơm và vị thơm ngon của dừa dứa vừa béo vừa ngọt thanh mát, thêm chút xíu rượu rum có vị hơi cay cay the the, là 1 món thức uống nổi tiếng nhưng cực kỳ đơn giản và gần gũi mà bạn có thể tự thưởng thức ngay tại nhà chỉ qua vài nước đơn giản.

Hãy đón nhận mùa hè này theo phong cách của bạn và tận hưởng hương vị của pina colada ngon lành này nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng với Pina colada cocktail!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *